Đơn Vị Thi Công Nội Thất Uy Tín Tại Hải Phòng

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:41:53 ngày 31/07/2018 | Lượt xem 1705

Đơn Vị Thi Công Nội Thất Uy Tín Tại Hải Phòng

Nhiều khách hàng làm nhà đau đầu khi phải lựa chọn một đơn vị thi công nội thất, tìm được đơn vị thi công nội thất uy tín sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, tiền bạc,  rủi ro thiệt hại về nguyên vật liệu.

Thi Công Nội Thất bao gồm các khâu :
1 : Khảo sát mặt bằng hiện trạng.

2 : Thiết kế 2D và Concept.

3 : Triển khai bản vẽ 3D và phối cảnh.

4 : Lựa chọn vật liệu

5 : Báo giá dự toán.

6 : Đưa vào sản xuất.

7 : Triển khai thi công lắp đặt tại nhà khách hàng.
8 : Nghiệm thu và quyết toán.
9 : Bảo trì bảo dưỡng định kì khi khách hàng có yêu cầu.Trên đây là 9 bước thực hiện thi công nội thất đến từ nội thất ngô gia. Đối với những đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, sẽ luôn học hỏi và áp dụng các cải tiến mới vào sản phẩm giúp bạn có được những sản phẩm nội thất với công năng hiện đại cùng chi phí hợp lý nhất. Trước khi lựa chọn một đơn vị thi công nội thất bạn cũng cần lưu ý các vấn đề sau :

 

Tìm hiểu rõ về đơn vị thi công nội thất mà bạn định chọn

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về đơn vị thi công nội thất qua Internet, qua Facebook, qua website hoặc các diễn đàn về thiết kế, thi công nội thất. Để cho chắc chắn các bạn nên hỏi hoặc tham khảo ý kiến của người quen hoặc những người đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đơn vị thi công nội thất mà bạn đã chọn.

Lựa chọn kiến trúc sư thiết kế

Vấn đề quan trọng nhất ở đây đặt lên hàng đầu là người bố trí công năng cho các sản phẩm nội thất, nếu bố trí không hợp lý mà người dùng không nhận ra được khi đi vào sử dụng mới thấy sự bất hợp lý có lẽ chắc chả ai muốn bỏ cả đống tiền ra rồi mua bực vào người. Vậy nên bố trí công năng vị trí cho các sản phẩm nội thất rất là quan trọng.
Thi công nội thất còn có giai đoạn đó là lên 3D giai đoạn này có thể chỉnh sửa dễ dàng hơn nếu như chúng ta không vừa ý có thể thay đổi chỉnh sửa tuy nhiên chủ nhà cũng nên thống nhất từ trước với kiến trúc sư về phòng cách thiết kế cũng như ý tưởng để tránh mất thời gian cho cả hai bên.

 

Quá trình thi công nội thất và tiến độ cũng cần được thống nhất từ trước để tránh trường hợp về nhà mới rồi mà vẫn chưa thấy nội thất đâu.

Trên đây NỘI THẤT NGÔ GIA - HẢI PHÒNG chia sẻ với bạn một số lưu ý khi thi công nội thất. Các bạn cần tư vấn về nội thất vui lòng liên hệ : 0971.80.86.81

Tham khảo thêm :

Thiết kế nội thất Hải Phòng – Những điều cần lưu ý ?

Các mẫu thiết kế nội thất mới nhất 2018 !

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi

Địa chỉ Showroom 1: 75 Tô Hiệu- Trại Cau- Lê Chân- Hải Phòng

Địa chỉ showroom 2: 936 Trần Nhân Tông- Kiến An- Hải Phòng

 

Tìm hiểu thêm về cơ sở Sản xuất:

7/10 568 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 2624
  • Hôm qua: 2443
  • Tuần này: 8974
  • Tuần trước: 6449
  • Tháng này: 179310
  • Tháng trước: 268038
  • Tổng lượt truy cập: 1654089
0967758891
Chát với chúng tôi