NHỮNG KÍCH THƯỚC QUAN TRỌNG TRONG ĐẢO BẾP VÀ CÓ LẼ BẠN NÊN BIẾT

Cỡ chữ

Đăng lúc 14:52:54 ngày 17/03/2023 | Lượt xem 708

ĐẢO BẾP - Xu hướng mới trong phong cách làm bếp năm 2023

Nếu bạn đang quan tâm việc tu sửa nhà bếp trở thành một nơi tiện nghi và hiện đại, thì Nội Thất Ngô Gia đã có tất cả các kích thước đảo bếp quan trọng mà bạn cần biết.

 

 

1. Hình dáng

Khi bạn suy nghĩ đến việc làm một chiếc bàn đảo cho căn bếp của mình, bạn nên cần cân nhắc trước hết chính là hình dáng của chiếc bàn đảo của chúng ta. Nội Thất Ngô Gia, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, khuyên gia chủ nên chọn một chiếc bàn đảo hình chữ nhật thay vì hình vuông. Ngoài việc hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh, bàn đảo hình chữ nhật còn mang đến sự thuận tiện cho người dùng khi lau dẹp cũng như sắp xếp dọn dẹp.

 

2. Kích thước

Đảo bếp có đa dạng về kích cỡ. Kích thước tối thiểu cho một bàn đảo bếp được thiết kế sẵn là:  Rộng 60 cm x Dài 1m2. Một chiếc bàn đảo di động cũng có thể là một ý tưởng hay nếu không gian phòng bếp của bạn hạn chế.

 

2.1. Chiều rộng

Hầu hết các đảo bếp tiêu chuẩn đều có kích thước chiều rộng khoảng 60 cm hoặc 70 cm. Đối với bàn đảo rộng hơn, chúng ta có thể đặt hai bàn đảo rộng 60cm quay lưng vào nhau.

 

2.2. Chiều dài

Chiều dài của đảo bếp sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như không gian bếp, sở thích của gia chủ, nhu cầu sử dụng,... Nhưng điều quan trọng nhất là những kiến trúc sư phải đảm bảo không gian xung quanh đảo phải thoáng đãng để chúng ta có thể có lối đi lại. Nhiều người quan điểm bàn đảo lớn hơn thường tốt hơn bởi tính vận dụng của nó, nhưng sẽ có lúc một bàn đảo trở nên cồng kềnh, và khó sử dụng cũng như lau dọn. Do vậy, Nội Thất Ngô Gia thường giới hạn độ dài ở mức 3m hoặc 3m3 là một quy tắc khá tốt.

 

2.3. Chiều cao

Chiều cao của đảo bếp trong 3 kích thước thì dường như là bất biến trong mọi trường hợp. Chiều cao quầy điển hình trong nhà bếp là 90 cm so với sàn hoàn thiện. Đây cũng là chiều cao phổ biến nhất cho đảo bếp. Đây cũng là chiều cao tiêu chuẩn cho mặt bàn bếp của chúng ta

 

3. Những đồ dùng có thể tích hợp được trên bàn đảo bếp

- Bồn rửa bát

- Máy rửa bát

- Kệ để bát đĩa

- Bồn rửa tay

- ...

Tham quan ngay các sản phẩm mẫu tại Showroom Nội Thất Ngô Gia - 75 Tô Hiệu

7/10 236 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 321
  • Hôm qua: 389
  • Tuần này: 4431
  • Tuần trước: 5565
  • Tháng này: 130049
  • Tháng trước: 143341
  • Tổng lượt truy cập: 2202100
0967758891
Chát với chúng tôi