• Gỗ công nghiệp MFC chất lượng cao Hải phòng

  Gỗ công nghiệp MFC chất lượng cao Hải phòng

  Gỗ công nghiệp MFC ( melamine face chipboard) hay còn gọi là gỗ công nghiệp ván dăm phủ giấy melamine).

  MFC được nghiền từ gỗ thật và ép lại với nhau dưới áp suất lớn và chất kết dính, tạo nên những miếng gỗ chất lượng tốt. Phủ mặt rất nhiều giấy dán màu sắc đa dạng.

  2307/18

 • Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp Hải Phòng

  Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp Hải Phòng

  Nội thất Ngô Gia là một đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, thi công, và trang trí phòng ngủ Hải Phòng, Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Với đội ngũ kiến trúc sư và tư vấn viên giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ngay từ khi bạn chưa có ý tưởng gì, để đem lại không gian phòng ngủ đẹp nhất, thể hiện đúng cá tính và phẩm chất của chủ nhân căn phòng trong không gian riêng tư đấy. Thiết kế miễn phí lên 3D nội thất phòng ngủ, tư vấn décor rèm và đèn trần, lựa chọn màu sơn tường, dán giấy hay ốp vách với tông màu nào đẹp nhất, chất lượng nhất cho khách hàng phù hợp cho cả một không gian gia chủ.

  1307/18

 • THIẾT KẾ- THI CÔNG TỦ BẾP TẠI HẢI PHÒNG 2019

  THIẾT KẾ- THI CÔNG TỦ BẾP TẠI HẢI PHÒNG 2019

  Nhu cầu làm tủ bếp tại Hải Phòng ngày càng cao đây là một trong những xu hướng nằm trong nhu cầu thiết kế nội thất Hải Phòng. Bắt đầu từ những năm 2010 Nội Thất Ngô Gia là một trong những đơn vị đi đầu về thiết kế và sản xuất tủ bếp tại hải phòng. Hiện nay tìm được các đơn vị sản xuất tủ bếp tại hải phòng không khó nhưng tìm được đơn vị sản xuất tủ bếp tại hải phòng uy tín chắc đang là vấn đề khiến bạn đang rất đau đầu.
  Khi mua hàng ngoài vấn đề về  “giá thành sản phẩm “ bạn cũng cần phải xem đơn vị bạn chọn có đủ  “ năng lực sản xuất và thi công tủ bếp “ tại hải phòng hay không. Nhiều đơn vị sản xuất thiếu kinh nhiệm hoặc cắt bớt vật liệu và giai đoạn khiến chất lượng tủ bếp khá kém và rất nhanh xuống cấp. Ngoài ra sản xuất tủ bếp có nhiều chất liệu mà bạn phải cân nhắc và lưu ý khi lựa chọn công năng. Nội Thất Ngô Gia hiện sản xuất tủ bếp tại Hải Phòng với các chất liệu đa dạng :

  0808/18

Liên hệ

Đặt hàng thiết kế

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin vào form đặt hàng thiết kế để gửi yêu cầu thiết kế cho chúng tôi.
Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của Nội Thất Ngô Gia sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và triển khai công việc.

Tên:*
Địa chỉ:
E-Mail:*
Tel:
Nội dung:
Mã bảo vệ:

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 65
 • Hôm qua: 333
 • Tuần này: 1818
 • Tuần trước: 3945
 • Tháng này: 11756
 • Tháng trước: 14819
 • Tổng lượt truy cập: 129667
0866088891
Chát với chúng tôi