Nội Thất Nhà Đẹp Hải Phòng - Ngắm Căn Biệt Phủ Trên Núi Đẹp Như Resort

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:57:51 ngày 02/11/2018 | Lượt xem 2773

Thích nhà đẹp và thăm thú những căn nhà có mẫu thiết kế độc đáo là sở thích của không ít người. Với mong muốn đưa đến cho bạn đọc các mẫu nhà đẹp được đánh giá cao, chuyên mục “ Nhà Đẹp “ của Nội Thất Ngô Gia xin giới thiệu tới quý vị và các bạn “ Căn Biệt Phủ Trên Núi Sang Như Resort “.
Đây là một kiến trúc mà chúng ta thường được thấy ở trên các bộ phim, ngôi nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư McCall xây cho một gia đình ở Idaho


thiết kế nhà đẹp tại hải phòng

Thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng
 


Bao bọc ngôi nhà là hệ thống hàng rào thay cho tường chắn. Nó được làm bằng gỗ, loại gỗ này đã được xử lý chống mội mọt và nước mưa nhằm tăng độ bền khi nằm ngoài trời. Bên cạnh đó ngôi nhà còn có một hệ thống tường chắn bằng thép cách nhiệt, tác dụng của hệ thống tường chắn này giúp ngăn hơi lạnh từ mặt hồ lên ngôi nhà.
 

công ty thiết kế nhà tại hải phòng

Công ty thiết kế nhà tại hải phòng


Công trình được thiết kế xây dựng khá tỉ mẩn và khéo léo khi đã không san lấp tạo mặt phẳng. Nó được thiết kế và bố trí xây dựng khéo léo trên địa hình sẵn có của ngôi nhà. Cách bài trí này giúp cho căn nhà càng thêm sự ấn tượng khi hòa mình vào cũng thiên nhiên.

 

thiết kế hải phòng

Thiết kế Hải Phòng

Để cho căn nhà thêm sự hài hòa tường nhà được thiết kế làm bằng thạch cao, riêng khu vực bàn ăn để thêm tính tiện lợi chủ nhà đã kết hợp và bố trí thêm chậu rửa tại đây

 

nhà đẹp ở hải phòng

Nhà đẹp ở Hải Phòng

 

Nơi phòng ngủ chính có không gian rất đẹp hướng ra mặt hồ, trần nhà được làm bằng gỗ và giật cấp tạo cho căn phòng vừa có cảm giác hòa mình và thiên nhiên tuy vậy vẫn có nét riêng tư tại đây.

 

Nhà gỗ đẹp Hải Phòng

Nhà gỗ đẹp Hải Phòng
 


Một cầu thang được đánh giá là khá rộng với đường cuộn khá đẹo tạo nên những cung cảnh tuyệt vời trong ngôi nhà khi ánh nắng ban mai chiếu xuống.
 

Nhà rẻ đẹp Hải Phòng

Nhà rẻ đẹp Hải Phòng


Trên tầng là giường ngủ với chiếc giường thông minh có thể thu gọn lên trên tường giúp giải phóng không gian đáng kể cho căn phòng vào những lúc cần thiết

Nội thất nhà đẹp Hải Phòng

Nội thất nhà đẹp Hải Phòng

Thiết kế nhà đẹp Hải Phòng

Thiết kế nhà đẹp Hải Phòng

Nhà đẹp giá rẻ Hải Phòng

Nhà đẹp giá rẻ Hải Phòng

Phòng tập thể dục với không gian nhìn ra bên ngoài rất đẹp.

Tham Khảo Các Bài Viết Liên Quan :
9 Mẫu nhà đẹp khiến vợ chồng trẻ ngây ngất

Những vấn đề cần lưu ý khi làm tủ bếp tại Hải Phòng

8/10 924 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 295
  • Hôm qua: 440
  • Tuần này: 4915
  • Tuần trước: 5006
  • Tháng này: 131722
  • Tháng trước: 151143
  • Tổng lượt truy cập: 2176463
0967758891
Chát với chúng tôi