Có một ngôi nhà đẹp trong mơ, là mong ước của biết bao nhiêu người, Ngôi nhà là nơi bạn trở về sau một ngày làm việc vất vả, tìm kiếm nơi thanh bình và xả hơi khỏi những ồn ào căng thẳng của cuộc sống, Là nơi bạn được vui đùa cùng gia đình, xả láng cười đùa cùng người than, và nạp lại năng lượng sống mỗi ngày để tiếp tục chinh chiến cho ngày mai.

Nhà đẹp
phong bep dep

Thế nào một là ngôi nhà đẹp ?

Một ngôi nhà đẹp là nơi mà đảm bảo đủ 3 yếu tố  Công năng- Mỹ thuật- Độ bền. Đây là nhưng yếu tố then chốt tạo nên sự hài hòa trong không gian nhà bạn, tạo nên một kiệt tác để chính bạn cảm thấy muốn trở về tổ ấm mỗi ngày. Là nơi thực sự khiến bạn cảm thấy đấy là tổ ấm

Yêu tố công năng trong nhà đẹp là gì.
phòng ngủ đẹp

Yêu tố công năng trong nhà đẹp là gì?

Đó là một ngôi nhà đáp ứng đầy đủ các trách nhiệm, nơi nghỉ ngơi, tiếp khách và giải quyết những nhu cầu của mình. Giải quyết vấn đề nghỉ ngơi chính là phòng ngủ, hay đôi khi chính là khoảng sân vườn nhỏ trong chính ngôi nhà bạn. Tiếp khách là phòng khách, phòng làm việc là nơi bạn có thể tự hào mời khách khứa ghé thăm với một niềm tự hào và niềm nở. Giải quyết nhu cầu nó có thể đơn giản là phòng ăn, nơi bạn có thể nạp năng lượng và thực ăn vào người hay cũng có thể là chính căn bếp nơi bạn có thể thẻ hiện tài năng nấu nướng thiên bẩm.

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ PHONG THỦY KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP

  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ PHONG THỦY KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP

  Trong ngôi nhà, căn bếp đóng vai trò rất quan trọng trong đó thì nội thất tủ bếp vừa là phần nội thất không thể thiếu vừa là mang lại nét đẹp cho căn nhà của gia chủ. Với mỗi gia chủ thì sắp xếp nội thất theo phong thủy mong muốn mang lại tài lộc, sự hạnh phúc và ấm áp cho gia đình, vậy nên phong thủy tủ bếp trong căn nhà nên được các gia chủ để ý và lựa chọn cách sắp xếp, lắp đặt cho phù hợp.

  Hôm nay nội thất Ngô Gia sẽ chia sẻ cho bạn cách để có thể tự sắp xếp phong thủy tủ bếp cho hợp lý để có thể giữ lửa cho căn bếp gia đình mình.

  0306/19

 • TỦ BẾP HẢI PHÒNG|TỦ BẾP NHÀ BẠN CẦN NHỮNG PHỤ KIỆN NÀO ?

  TỦ BẾP HẢI PHÒNG|TỦ BẾP NHÀ BẠN CẦN NHỮNG PHỤ KIỆN NÀO ?

  Tủ bếp là phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà và cũng là góc thắp lửa, giữ gìn cho hạnh phúc của gia đình. Việc có một tủ bếp đẹp, phù hợp lại tối đa công năng với ngôi nhà của bạn là phần việc rất cần lưu ý trong thiết kế-thi công nội thất bên cạnh đó việc lựa chọn phụ kiện tủ bếp đi kèm để đảm bảo thẩm mỹ, công năng cũng rất quan trọng.

            Vậy bạn đã biết những phụ kiện dành cho tủ bếp gồm những gì chưa ? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này cùng Nội thất Ngô Gia nhé.

  2205/19

 • KHÔNG GIAN NỘI THẤT NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC VỚI CHỈ 300 TRIỆU ĐỒNG

  KHÔNG GIAN NỘI THẤT NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC VỚI CHỈ 300 TRIỆU ĐỒNG

  Chuyên mục “Nhà Đẹp” của nội thất Ngô Gia mong muốn đưa đến cho bạn đọc các mẫu nhà đẹp được đánh giá cao trên thế giới cũng như sẽ giới thiệu cho bạn đọc những căn nhà mà chúng tôi đã thiết kế - thi công và hoàn thiện nội thất toàn bộ căn nhà.

  Chi phí dành ra để làm nội thất của nhiều gia đình thường là vấn đề khiến nhiều gia đình âu lo, nội thất Ngô Gia hôm nay sẽ đưa các bạn đến với một không gian nội thất ngay giữa lòng thành phố Hà Nội của một tâm hồn nghệ sỹ với chi phí bỏ ra chỉ với 300 triệu đồng

  Hãy cùng nội thất Ngô Gia bắt đầu chuyến tham quan nào !!!

  0308/19

Liên hệ

Đặt hàng thiết kế

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin vào form đặt hàng thiết kế để gửi yêu cầu thiết kế cho chúng tôi.
Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của Nội Thất Ngô Gia sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và triển khai công việc.

Tên:*
Địa chỉ:
E-Mail:*
Tel:
Nội dung:
Mã bảo vệ:

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 626
 • Hôm qua: 500
 • Tuần này: 1126
 • Tuần trước: 6034
 • Tháng này: 38239
 • Tháng trước: 27810
 • Tổng lượt truy cập: 215820
0866088891
Chát với chúng tôi